Đa Phương Tiện (Multimedia)

Thưởng thức nội dung các bộ phim, âm nhạc hay bộ sưu tập ảnh ở mọi nơi với ứng dụng trên thiết bị di động hoặc giao diện web. Làm hệ thống lưu trữ hữu ích hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Xem Video (DS Video, Plex)

Trải nghiệm các chương trình truyền hình, phim được lưu trong hệ thống lưu trữ với tv thông minh, máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Trải nghiệm mới với video

Phần mềm quản lý video, phim, chương trình truyền hình được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ. Cho phép truyền qua giao diện web tới máy tính hay tv thông minh, điện thoại thông minh, máy tính bảng. Tự động tìm thông tin phim, chương trình truyền hình theo tên tập tin.

Dùng phím tắt

Tua nhanh, điều chỉnh âm lượng… với vài phím tắt hoặc nhấp chuột trong khi xem với chế độ toàn màn hình.

Xem và ghi lại

Xem và ghi lại chương trình truyền hình ưa thích bất cứ lúc nào để xem lại. Hỗ trợ các thiết bị bắt sóng truyền hình DVB-T, DVB-S, DVB-S2 và DTMB (DMB-T/H) tiêu chuẩn

Truyền tới TV

Hỗ trợ nhiều thiết bị tv thông minh. Bạn có thể truyền hình ảnh tới Apple TV, Android TV, Google Chromecast, Samsung TV, và Roku player.

Xem từ bất cứ đâu

Xem qua phần mềm trên điện thoại thông minh, máy tính bảng, hay trên máy tính. Có thể tải phim xem offline.

Tự động tìm phụ đề

Tìm phụ đề qua nguồn hỗ trợ sẵn. Điều chỉnh kích thước font chữ theo phong cách ưa thích, đồng bộ lại thời gian hiện phụ đề.

Chuyển định dạng xem offline

Cho phép chuyển định dạng video cho phù hợp với thiết bị và tải về máy xem offline.

Xem Ảnh (Photo Station)

Trải nghiệm các chương trình truyền hình, phim được lưu trong hệ thống lưu trữ với tv thông minh, máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Làm nhiều với hơn với những bức ảnh

Dành ít thời gian hơn để quản lý bộ sưu tập. Phần mềm quản lý hình ảnh sẽ tập trung hình ảnh lưu trữ, chia sẻ cho mọi người có thể truy cập từ bất cứ đâu, thu nhận thông tin phản hồi từ bạn bè, khách hàng…

Chia sẻ

Gửi đường link cho bạn bè, khách hàng để tải hình ảnh hoặc xem album. Sau khi chia sẻ album với mọi người, bạn vẫn có thể tiếp tục bổ sung thêm hình ảnh, mọi người có thể xem và chia sẻ qua Facebook, Picasa Web Albums, Google+, Twitter, và YouTube

Watermark

Thêm ấn mờ trên ảnh của bạn để ngăn chặn người khác sử dụng lại mà không ghi chú.

Truyền hình ảnh ra màn hình lớn

Truyền hình ảnh qua Apple TV, Android TV, Chromecast, hoặc các thiết bị DLNA.

Truy cập từ bất cứ đâu

Sử dụng phần mềm trên điện thoại thông minh, máy tính bảng để truy cập và quản lý hình ảnh từ bất cứ đâu.

Sắp xếp nhãn, bình luận...

Khi chia sẻ với mọi người bạn có thể sắp xếp nhãn để phân loại ảnh trong album, trao đổi với mọi người về bức ảnh hay kinh nghiệm chụp, mọi người cũng có thể làm nổi bật các khu vực trong ảnh kèm ghi chú để bạn biết chính xác nơi cần điều chỉnh.

Nhúng album vào các trang web khác

Chèn mã nhúng HTML và javascript để nhúng hình ảnh từ album vào trang web khác. Trình quản lý ảnh cũng tương thích với các trang web CMS như WordPress, Joomla, và Drupal sau khi cài thêm plugin có thể thêm ảnh hay album tới CMS bằng vài nhấp chuột.

Nghe nhạc (Audio Station)

Trải nghiệm các chương trình truyền hình, phim được lưu trong hệ thống lưu trữ với tv thông minh, máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng.

Quản lý bộ sưu tập nhạc cá nhân

Xây dựng một trung tâm nhạc cá nhân thông minh. Quản lý các bài hát, ca sĩ, album cho phép bạn đánh giá từng bài hát và tạo tự động danh sách chơi nhạc theo sở thích của bạn.

Nghe Radio

Ngoài các bài hát bạn còn có thể nghe các kênh Radio. Một danh sách các đài phát thanh internet có sẵn cho bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể thêm các đài phát thanh mới bằng cách nhập URL.

Nghe nhạc Lossless

Lưu những CD nhạc chất lượng cao và nghe lại với âm thanh tuyệt vời. Nếu bạn nghe trên thiết bị không được hỗ trợ, phần mềm sẽ chuyển đổi nhạc sang định dạng tương thích để phát. Khi bạn sử dụng thiết bị tương thích, chất lượng âm thanh sẽ tốt hơn.

Tự động tìm lời bài hát

Lời bài hát sẽ tự động hiện khi phát. Bạn cũng có thể thêm lời bài hát tự động qua các nguồn tìm kiếm trực tuyến hỗ trợ sẵn hoặc tự thêm lời bài hát thủ công.

Truyền nhạc liên tục

Cho phép bạn nghe nhạc trên nhiều thiết bị như truyền qua máy tính, loa usb, AirPlay, Chromecast hay thiết bị bluetooth. Nghe nhạc của bạn liên tục khi di chuyển từ phòng này sang phòng khác mà không bị gián đoạn.

Âm nhạc luôn trong tầm tay

Với phần mềm nghe nhạc qua giao diện web và phần mềm cài đặt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng bạn sẽ luôn truy cập được kho nhạc của mình từ bất cứ đâu.

Tạo phím tắt cho nhạc yêu thích

Cho dù bạn đang tìm âm nhạc cổ điển hay nhạc hiện đại. Các album được ghi sẽ tự động tạo các danh sách chơi cho phép bạn tìm nhạc theo tâm trạng.

Cập nhật thông tin tất cả bài hát

Tự động tìm thông tin bài hát, ca sĩ, phân loại theo thể loại nhạc, tên album. Bạn cũng có thể tự điều chỉnh lại thông tin.

Máy chủ Itunes

Truyền nhạc qua itunes tới các thiết bị sử dụng itunes trong mạng nội bộ. Cho phép sắp xếp nhạc, tạo danh sách phát thông minh.