Đồng Bộ Dữ Liệu

Đồng bộ các thiết bị lên dịch vụ lưu trữ đám mây của bạn

Xây dựng một đám mây riêng và cài đặt phần mềm đồng bộ dữ liệu trên các thiết bị như máy tính, điện thoại, máy tính bảng, các máy chủ lưu trữ khác để đồng bộ dữ liệu lên đám mây của bạn đảm bảo chúng luôn sẵn sàng khi bạn cần chúng. Dữ liệu sẽ được cập nhật ngay khi chúng có cập nhật mới.

Quản lý phiên bản thông minh

Cho phép giữ lại nhiều phiên bản của tập tin đồng bộ sau khi được cập nhật. Chức năng lưu trữ thông minh cho phép lưu trữ lại các phiên bản quan trọng kể cả khi số lượng phiên bản đã đạt giới hạn.

Đồng bộ chọn lọc

Lựa chọn dữ liệu cần đồng bộ theo các thiết bị khác nhau, đinh dạng tập tin hay kích thước của chúng. Như một số tập tin nhỏ quan trọng trên điện thoại, dự án đang làm việc trên máy tính và các tập tin kinh doanh lớn được đồng bộ ở văn phòng chi nhánh.

Chỉnh sửa ngoại tuyến

Một ngày bận rộn nhưng không thể luôn kết nối internet. Có thể yên tâm chỉnh sửa tập tin ngoại tuyến, tập tin đã sửa sẽ được đồng bộ ngay khi bạn kết nối lại internet.

Khôi phục theo thời gian

Cho phép hiện danh sách phiên bản tập tin theo dòng thời gian. Người quản trị có thể khôi phục lại nhanh chóng bằng một lần click chuột.

Phân quyền truy cập

Phân quyền theo nhóm người dùng hoặc theo địa chỉ IP. Cho phép quản trị thiết lập cho người dùng chỉ truy cập đồng bộ được dữ liệu khi ở một số mạng nhất định như trong văn phòng, hay mạng kết nối qua VPN…

Phân quyền dữ liệu

Chỉ định quyền đọc, ghi, quản trị cho tập tin sử dụng Windows ACL, và dữ liệu sẽ đồng bộ tới máy tính và điện thoại người dùng theo cách bạn muốn.

Xác thực 2 bước

Tăng cường bảo mật để ngăn kẻ xấu lợi dụng mật khẩu đơn giản mà truy cập hoặc đánh cặp mật khẩu.

Đồng bộ nhật ký

Giữ nhật ký chỉnh sửa dữ liệu khi có nhiều người làm việc công tác trên cùng tập tin.

Kiểm soát băng thông

Quản trị có thể đặt giới hạn tốc độ cho 1 người hoặc nhóm người dùng để tránh bị nghẽn khi có nhiều truy cập đồng thời.

Mã hóa

Bạn có thể mã hóa dữ liệu đồng bộ. Không ai có thể truy cập được nếu không có khóa riêng của bạn.

10.000 kết nối đồng thời

Có thể nâng cấp để hỗ trợ 10.000 kết nối đồng thời. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng trong doanh nghiệp lớn.

Kết hợp sao lưu với đồng bộ

Cho dù là bộ ảnh trong kỳ nghỉ hay dữ liệu làm việc quan trọng bạn đều không muốn nó bị mất khi lỗi phần cứng hay có tai nạn xảy ra.

Z

Chọn điểm phục hồi

Nếu bạn vô tình xóa nhầm dữ liệu hay bị nhiễm virut đòi tiền chuộc bạn có thể chọn dữ liệu theo thời điểm trước khi xảy ra tai nạn và khôi phục lại.

Z

Sao lưu thời gian thực

Sau khi sao lưu dữ liệu xong lần đầu tiên, sau đó sao lưu sẽ gia tăng liên tục theo tập tin được sửa đổi, đảm bảo phiên bản mới nhất luôn được an toàn mà không ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống

Z

Sao lưu cái bạn muốn

Cho phép lựa chọn đúng dữ liệu bạn muốn sao lưu qua một bộ lọc như loại tập tin, thời gian, kích thước…

Đồng bộ lên đám mây công cộng

Bạn có thể đồng bộ dữ liệu từ hệ thống lưu trữ đám mây của riêng bạn lên các hệ thống đám mây công cộng như Amazon Drive, Dropbox, Google Drive, Google Cloud Storage, Microsoft OneDrive, OpenStack Swift

Mềm dẻo

Cho phép chọn dữ liệu cần đồng bộ, giới hạn băng thông, thiết lập chỉ sao chép dữ liệu từ hệ thống của bạ lên đám mây hay ngược lại. Xem nhật ký hệ thống để biết dữ liệu nào đã được tải xuống hay đã xóa.

Tiện dụng

Khi bạn hay đồng nghiệp cần truy cập dữ liệu trên đám mây công cộng có thể kết nối ngay hệ thống tới đám mây để truy cập dữ liệu luôn mà không cần cài thêm phần mềm.

Hoàn hảo cho sao lưu

Với đồng một chiều lên đám mây công cộng bạn có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu lên đám mây công cộng và truy cập chúng ngay cả khi đã lỡ xóa trên hệ thống. Dữ liệu có thể được mã hóa trước khi truyền lên dịch vụ đám mây công cộng để tránh bị rò rỉ hoặc đánh cắp.

Giám sát sử dụng

Người quản trị có thể biết người dùng đang đồng bộ dữ liệu với đám mây công cộng để đảm bảo tuân thủ sử dụng tài nguyên theo chính sách của công ty, doanh nghiệp hay luật pháp địa phương. Quản trị có thể tạm dừng các tác vụ đồng bộ gây ra các vấn đề về mạng hay vi phạm chính sách của công ty, doanh nghiệp.