Lưu Trữ và Chia Sẻ Dữ Liệu

Truy Cập

Một phần mềm quản lý tập tin có thể hoạt động trên nền web. Cho phép truy cập dữ liệu và tải dữ liệu lên qua kéo thả tập tin vào trình duyệt. Phiên bản riêng cài đặt trên điện thoại thông minh và máy tính bảng.

Chia sẻ file dễ dàng

Chia sẻ tập tin hoặc thư mục với bạn bè hay đồng nghiệp dễ dàng qua internet bằng cách gửi cho họ đường link truy cập dữ liệu hoặc email.

Truy cập máy chủ từ xa

Cho phép gắn kết thêm thư mục chia sẻ dữ liệu từ các nguồn máy chủ khác. Hỗ trợ sử dụng ổ đĩa ảo để đọc tập tin ảnh đĩa ISO có thể mở đồng thời nhiều tập tin ISO cùng lúc, đơn giản và dễ dàng.

Tùy chỉnh chia sẻ

Đặt mật khẩu truy cập, thời gian ngừng chia sẻ để giới hạn truy cập vào dữ liệu đã chia sẻ.

Lưu trữ Đám mây

Hỗ trợ kết nối tới các dịch vụ lưu trữ đám mây thông dụng như Dropbox, Box, Google Drive, OneDrive cho phép người dùng truy cập dữ liệu trên hệ thống máy chủ và đám mây như đang được lưu trên cùng một nơi.

Tin cậy và Bảo mật

Chia sẻ tập tin hoặc thư mục với bạn bè hay đồng nghiệp dễ dàng qua internet bằng cách gửi cho họ đường link truy cập dữ liệu hoặc email.

Tìm kiếm Nội dung

Quản lý hàng terabytes dữ liệu và cần tìm kiếm dữ liệu một cách nhanh nhất? Hệ thống hỗ trợ lập chỉ mục dữ liệu để tìm kiếm nhanh hơn, hỗ trợ tìm kiếm cả theo tên tập tin, thuộc tính hay nội dung văn bản, thông tin ảnh chụp…

Xem nội dung

Cho phép đọc file văn bản, nghe file âm thanh, xem video, xem ảnh từ dữ liệu được lưu trữ.

Tích hợp phần mềm soạn thảo văn bản text tương tự như notepad.

Windows®, Mac® & Linux®

Đơn giản trong cài đặt, quản lý và sử dụng. Giao diện web cho cấu hình các tính năng trên máy chủ có thể hiện đầy đủ tính năng khi truy cập cả trên máy tính bảng. Mọi cấu hình cho gửi nhận email, tạo người dùng đều được hiển thị trong giao diện thiết kế trực quan dễ sử dụng.

FTP, WebDAV, CalDAV & CardDAV

Nhu cầu lưu trữ dữ liệu trên hệ thống đám mây ở doanh nghiệp cần đáp ứng được nhiều chuẩn kết nối khác nhau để phục vụ cho người dùng ở xa, đồng bộ dữ liệu cho các phần mềm hoặc thiết bị hỗ trợ các chuẩn kết nối khác nhau. Đối với hệ thống lưu trữ chuyên dụng mọi chuẩn kết nối thông dụng đều được hỗ trợ.

Z

FTP

Nếu truyền dữ liệu dung lượng lớn thì FTP là lựa chọn tốt nhất, với kết nối ổn định và cho tải tiếp tục nếu bị ngắt kết nối nửa chừng. Bạn có thể điều chỉnh băng thông và kết nối SSL để đảm bảo dịch vụ hoạt động trơn tru và bảo mật

Z

CalDAV

Đồng bộ lịch làm việc với các thiết bị hoặc phần mềm hỗ trợ đọc, đồng bộ dữ liệu lịch làm việc qua Caldav như iCal® on Mac OS®, iPhone®, or iPad®.

Z

WebDAV

Cho phép các ứng dụng như Windows Explorer, Mac OS Finder, hoặc Linux File Browser có thể truy cập dữ liệu nằm trên hệ thống lưu trữ của bạn.

Z

CardDAV

Đồng bộ dữ liệu danh bạ liên lạc với các thiết bị hoặc phần mềm hỗ trợ đồng bộ danh bạ theo chuẩn Carddav như Apple iOS, Mac OS, Gmail.