Quản Lý Hệ Thống

Một hệ thống nhiều tính năng và chia sẻ cho nhiều người sử dụng cần phải được giám sát tỉ mỉ. Hệ thống tích hợp tính năng quản lý từ xa, bảo trì, giám sát đơn giản, dễ sử dụng.

Tài Khoản và Phân Quyền

Mở rộng khả năng sử dụng hệ thống theo cách bạn muốn. Thêm nhiều người sử dụng theo các nhóm chức năng hoặc tùy chỉnh chức năng đối với từng tài khoản: giới hạn tốc độ truy cập, quyền đọc ghi dữ liệu, quyền chia sẻ dữ liệu, và bảo mật thư mục chứa dữ liệu cá nhân của người dùng khỏi con mắt tò mò của những người dùng khác.

Phân quyền theo ứng dụng

Hạn chế quyền người dùng có thể truy cập vào từng tính năng như lưu trữ dữ liệu hay các ứng dụng mở rộng khác của hệ thống.

Windows ACL

Thiết lập quyền hạn với từng dữ liệu cụ thể với quyền đọc ghi cho từng tập tin hoặc thư mục với giao diện trực quan.

Windows AD và LDAP

Doanh nghiệp luôn sử dụng một hệ thống quản trị, phân cấp người dùng để quản trị dữ liệu và truy cập hệ điều hành của nhân viên. Hệ thống có thể ánh xạ người dùng và quản lý thống nhất với tài khoản người dùng từ Active Directory hay LDAP.

Quản Lý Mạng

Bạn có thể đi du lịch hay đi công tác thường xuyên nhưng vẫn có thể truy cập vào dữ liệu từ xa, quản trị hệ thống, và cấu hình mạng cho hệ thống mềm dẻo để đảm bảo cân bằng độ ổn định, tốc độ theo phần cứng và lượng người dùng mình có.

Ghép nối nhiều cổng mạng

Trong trường hợp phần cứng hỗ trợ và nhiều người dùng sử dụng, bạn có thể điều chỉnh ghép nối nhiều card mạng có trên máy chủ để đem lại tốc độ ổn định hơn. Hỗ trợ các chuẩn: Adaptive Load Balancing, Active-standby, 802.3ad dynamic, và Balanced XOR

DDNS

Nếu như không có đường truyền IP tĩnh và sử dụng một dịch vụ IP động để thay thế. Hệ thống tích hợp sẵn công cụ cập nhật IP với các dịch vụ IP động

Định tuyến

Tùy chỉnh bảng định tuyến thủ công đảm bảo quản trị có thể tự mình định tuyến đường đi tối ưu nhất cho mạng doanh nghiệp của mình. Hỗ trợ IPv6.

Bảo Trì

Hệ thống phải hoạt động liên tục, đáp ứng nhu cầu truy cập mọi lúc mọi nơi nên không thể thiếu các công cụ hỗ trợ bảo trì như giám sát, thông báo lưu lượng sử dụng và quét lỗi định kỳ.

Z

Tài nguyên hệ thống

Giữ hiệu suất hệ thống qua việc giám sát RAM, CPU và kiểm soát các tác vụ đang thực hiện, danh sách người dùng đang kết nối…

Z

Dung lượng lưu trữ

Thống kê người sử dụng nhiều nhất, phân tích thống kê các thư mục chứa nhiều dữ liệu, đánh giá khả năng sử dụng và xóa bỏ các dữ liệu trùng lặp.

Z

SNMP

Kết nối tới hệ thống và giám sát lưu lượng sử dụng qua các phần mềm giám sát hỗ trợ chuẩn SNMP.

Z

S.M.A.R.T.

Đọc thông tin S.M.A.R.T của ổ cứng, đưa ra cảnh báo hư hỏng cần thay thế. Kiểm tra và test lỗi định kỳ.

Z

Băng thông

Tùy chỉnh băng thông mạng cho người dùng và nhóm hay từng ứng dụng phụ để tối ưu hiệu suất khi kết nối, tránh nghẽn cục bộ.

Z

Thông báo

Gửi thông báo qua email, SMS khi có sự cố với hệ thống.