Giám Sát Camera

Theo dõi hệ thống camera cùng lúc nhiều chi nhánh, trụ sở. Các công cụ giám sát thông minh, quản lý video hỗ trợ đắc lực cho kiểm soát và bảo vệ tài sản.

Surveillance Station là gì?

Surveillance Station là một phần mềm giám sát camera được tích hợp trong hệ thống lưu trữ mạng hoạt động trên hệ điều hành DSM. Surveillance Station có thể kết nối tới các camera IP, thiết bị đóng mở cửa, chuông báo động để hỗ trợ giám sát địa điểm, tài sản, bảo vệ… Với nhiều chức năng về ghi hình, xem lại, tương thích với nhiều trình duyệt web thông dụng và phần mềm hoạt động trên máy tính bảng, điện thoại thông minh cho phép bạn giám sát hệ thống camera ở mọi nơi và bất cứ lúc nào.

Dễ thiết lập với thiết kế trực quan

Cài đặt, thêm camera IP vào hệ thống rất nhanh. Giao diện trực quan dễ sử dụng, có thể thêm hàng loạt camera cùng lúc giúp tiết kiệm thời gian cài đặt cấu hình.

Đa nền tảng

Giám sát qua trình duyệt web, máy tính để bàn hoặc thiết bị di động. Phần mềm hoạt động tốt trên Windows®, Mac®, iOS, và Android™.

Mở rộng và lưu trữ an toàn

Video được lưu trữ trên hệ thống lưu trữ Synology NAS tận dụng khả năng mở rộng và bảo vệ dữ liệu trên hệ thống. Bản ghi được lưu trữ và bảo vệ qua nhiều cơ chế RAID phù hợp với mọi như cầu.

Không cần mua đầu camera mới khi chuyển sang sử dụng Surveillance Station nếu bạn đang sử dụng camera IP từ các hãng sản xuất camera có thương hiệu trên thị trường.

Hỗ trợ nhiều loại

Hỗ trợ hơn 5500 dòng camera từ hơn 90 thương hiệu, hỗ trợ cả máy quay đa ống kính và 4k, Tích hợp sẵn nên có khả năng tương thích và tùy chỉnh ổn định nhất theo từng nhu cầu. Các camera analog có thể quản lý được nếu qua bộ chuyển đổi truyền video theo IP.

ONVIF Profile S & Profile G

Hỗ trợ ONVIF™ 2.6, Profile S và Profile G đảm bảo khả năng tương tác dễ dàng với một loạt các camera IP, đơn giản hóa quy trình lựa chọn khi lên kế hoạch và mua camera.

Mắt cá và đa ống kính

Triển khai 1 mắt camera có khả năng xóa bỏ điểm mù và tầm nhìn rộng với các loại camera có ống kính dạng mắt cả hoặc tích hợp nhiều ống kính.

Môdun I/O

Phần mềm giám sát có thể tích hợp với các thiết bị mô đun mở rộng để mở rộng kết cấu giám sát với sự hỗ trợ từ các thiết bị vật lý chuyên dụng như khóa từ, báo khói, phát hiện chuyển động…

Điều khiển cửa ra vào

Bộ điều khiển cửa ra vào có thể kết hợp các các camera được chọn. Cho phép nhân viên an ninh kiểm soát từ xa các lối ra vào tòa nhà. Video ghi hình, lịch sử truy cập được quản lý tập trung với giao diện thân thiện.

Chức năng quản lý tập trung cho phép quản lý nhiều chi nhánh, nhiều máy chủ. Hoạt động theo hình thức 1 máy chủ quản lý chung có toàn quyền truy cập cập và kiểm soát các máy chủ lưu trữ ở các vị trí khác nhau.

Quản lý hiệu quả

Quản lý nhiều điểm chi nhánh từ một điểm truy cập duy nhất giúp đơn giản việc kết nối và cho phép phân tải máy chủ ghi hình cho từng chi nhánh được đặt trong nội bộ tránh được ảnh hưởng do kết nối mạng không ổn định làm gián đoạn hình ảnh. Quản lý tập trung, đơn giản giúp giảm lỗi do con người gây ra khi phải thao tác lặp đi lặp lại.

Tập trung và linh hoạt

Lọc các đoạn video được ghi hình trên các máy chủ khác nhau, đọc thông báo nhật ký hệ thống trong cùng một giao diện hoặc di chuyển camera ghi hình từ máy chủ này tới máy chủ khác. Giao diện thân thiện và quản lý tập trung sẽ giúp giảm thời gian thao tác, điều hành tẻ nhạt và có nhiều thời gian hơn cho giám sát, bảo vệ tài sản.

Triển khai giám sát Camera

Chọn máy chủ

Tùy yêu cầu cần sử dụng bao nhiêu dung lượng để lưu trữ, số lượng camera, bạn có thể đầu tư thiết bị lưu trữ NAS riêng biệt hoặc sử dụng máy chủ, hay tận dụng máy tính có sẵn để dựng thành máy chủ lưu trữ camera.

Mua gói bản quyền

Hệ thống giám sát camera có thể quản lý số lượng lớn camera không giới hạn, nhưng số lượng sẽ bị hạn chế theo số lượng bản quyền giấy phép sử dụng được gán trên hệ thống. Số lượng giấy phép sử dụng có thể được mua bổ sung bất cứ lúc nào.

Giám sát dễ dàng và hiệu quả

Thiết bị VisualStation nhỏ gọn, với cổng xuất màn hình sẽ là thiết bị mở rộng cho phép biến màn hình máy tính, TV thành màn hình theo dõi camera. Phù hợp lắp đặt cho phòng bảo vệ, lễ tân. Thiết bị lấy hình ảnh từ máy chủ giám sát camera và xuất hình ra màn hình, không chứa dữ liệu, lắp đặt và sử dụng đơn giản.

Hỗ trợ thiết lập mạng

Các phần mềm mở rộng cho phép cấu hình mạng tiêu chuẩn như cấp IP động DHCP, máy chủ VPN, máy chủ lưu nhật ký hệ thống syslog… cho phép bạn tận dụng thiết lập cho mô hình mạng nhỏ mà không cần mất thêm chi phí mua phần mềm hoặc thiết bị riêng.

Đầu ghi NVR nhỏ gọn

Thiết bị ghi hình và lưu trữ Synology Network Video Recorder (NVR) có kích thước nhỏ gọn, với nhu cầu sử dụng thấp không cần máy chủ hay máy tính cho phòng giám sát, thiết bị NVR đảm bảo lưu trữ và triển khai dễ dàng, tiết kiệm không gian, với khe cắm HDMI để xuất hình ra màn hình giám sát. Chất lượng phần mềm điều khiển và cơ chế bảo vệ dữ liệu vượt trội so với các loại đầu ghi camera thông thường