VisualStation

VisualStation VS360HD là một hệ thống đồng hành với Surveillance Station. VS360HD hoạt động như một trạm giám sát và phát lại hình ảnh ra tv, màn hình mà không cần máy tính chuyên dụng. Ngoài ra, thiết kế cấp công nghiệp của nó làm cho VS360HD lý tưởng cho việc triển khai trong môi trường khắc nghiệt và nơi có không gian chật hẹp.

Giám sát không cần máy tính

Tại quầy tiếp tân, văn phòng làm việc, việc thiết lập một máy tính chỉ để giám sát sẽ là quá mức hoặc không thể thực hiện được do không gian hoặc ngân sách hạn chế. Trong những tình huống như vậy, VisualStation là sự lựa chọn hoàn hảo. Chỉ cần cắm cáp mạng, kết nối với màn hình LCD hoặc TV, đăng nhập vào Synology Surveillance Station – và bạn đã thiết lập xong một trạm giám sát cho chính mình.

Truyền hình ảnh thông minh

Phát trực tuyến hinh ảnh thông qua mạng di động tạo ra một thách thức để giám sát khi di chuyển. Tuy nhiên, với DS cam, bạn có thể xác định trước tỷ lệ khung hình và độ phân giải, trong video được truyền trực tiếp. Ngay cả với những hạn chế băng thông, giám sát trên các thiết bị di động sẽ vẫn hoàn hảo. Khi chuyển sang máy tính, bạn có thể có Live View trở lại ở độ phân giải cao.

VS360HD có thể được gắn trên tường hoặc phía sau một màn hình máy tính có gắn VESA.

Không có bộ phận cơ khí, VS360HD chống rung và lý tưởng cho môi trường di động.

Chịu nhiệt, VS360HD có nhiệt độ hoạt động từ -20 ° C đến 50 ° C.

Giao diện đơn giản

Nhờ các tính năng linh hoạt của Surveillance Station, VS360HD rất dễ sử dụng, cho cả người mới sử dụng lẫn người sử dụng chuyên sâu. Giao diện trực quan đảm bảo dễ dàng truy cập vào hầu hết các tính năng của Surveillance Station. Khi bạn bật VS360HD, bạn sẽ được đưa trực tiếp vào bảng điều khiển Live View, để bạn có thể thực hiện hành động PTZ, chuyển sang Timeline để xem các sự kiện đã ghi lại hoặc chụp nhanh và xuất chúng sang thiết bị lưu trữ bên ngoài, tất cả bằng cách sử dụng chuột USB.


Dễ cấu hình, dễ sử dụng

Sử dụng nâng cấp mới nhất, VS360HD có thể trực tiếp quản lý và ghép nối các luồng video gửi từ nhiều máy chủ ghi hình (qua CMS). Giống như truy cập Surveillance Station thông qua một trình duyệt web, giao diện đa nhiệm mới của VS360HD cho phép bạn sử dụng và quản lý các bản ghi hình phát lại và xem trực tiếp một cách hiệu quả. VS360HD hỗ trợ độ phân giải 720p với 36 kênh nguồn video xem trực tiếp với bộ giải mã H.264 hoặc thậm chí đạt đến độ phân giải 5 megapixel với tối đa 6 kênh. VS360HD cũng tương thích với định dạng MJPEG hoặc MPEG4. Xem cấu hình chi tiết

Lý tưởng cho TV gắn tường

TV có màn hình lớn gắn tường lý tưởng để giám sát một số lượng lớn các camera. Với khả năng xuất hình đồng thời qua 2 cổng xuất hình, VS360HD có thể truyền hình ảnh tới TV gắn tường và sử dụng bộ chia tín hiệu KVM để xuất hình ra màn hình LCD một cách đồng thời. Hiệu quả cho chi phí và dễ dàng cài đặt.


Linh hoạt với nhiều kết nối

Mặc dù có hình thức nhỏ, VS360HD rất nhiều cổng kết nối. Với cổng USB 3.0 và 2.0, bạn có thể dễ dàng kết nối ổ đĩa và lưu lại đoạn ghi hình hoặc ảnh chụp nhanh. Với tổng cộng 3 cổng USB, VS360HD có thể kết nối với chuột, bàn phím, và thậm chí cả tay cầm điều khiển camera để điều khiển PTZ.

Phần cứng mạnh và chịu được các môi trường khắc nghiệt

Không có bộ phận chuyển động cơ, VS360HD có khả năng chịu được sự rung động. Vỏ ngoài chắc chắn và thiết kế tối ưu cho phép VS360HD chạy trong phạm vi nhiệt độ từ -20°C đến 50°C. Ngoài ra, VS360HD được chứng nhận EN45545 và EN50155.

Xanh & hiệu quả chi phí

VisualStation là trạm theo dõi giám sát dành riêng có nhiều tính năng thiết yếu. Trong khi một máy tính chuyên dụng tiêu thụ trung bình khoảng 200W, VS360HD chỉ tiêu thụ ít hơn 5W trong suốt quá trình hoạt động. Ngoài việc giảm thiểu tiêu thụ điện năng, VisualStation giúp tiết kiệm rất nhiều tài nguyên và giảm chi phí kinh doanh của bạn.