Quản Lý Tập Trung

Synology Central Management System (CMS) được thiết kế để triển khai theo nhiều địa điểm, chi nhánh và nhiều máy chủ. Hệ thống phân cấp bao gồm một máy chủ quản lý chung có toàn quyền kiểm soát tất cả các máy chủ ghi hình tại các địa điểm, chi nhánh khác nhau. Synology CMS cung cấp quản lý hiệu quả, triển khai linh hoạt, ghi hình liên tục, và chủ động kiểm soát.

Quản lý Camera hiệu quả

Triển khai hàng trăm camera IP đã từng là một công việc phức tạp. Với CMS quản lý tập trung, các camera có cùng model có thể được cài đặt và cấu hình trong một bước. Tối ưu hiệu suất của camera theo môi trường thực tế thông qua cài đặt nâng cao hoặc bằng cách sử dụng Web API.

Cũng không cần phải thêm từng camera vào màn hình giám sát. Tổ chức camera thành các nhóm để xem cùng nhau trong Live View và Timeline, hoặc quản lý chúng trong thiết lập CMS.

Hỗ trợ HTTPS

Kết nối bảo mật với mã hóa SSL cho phép thông tin truyền nhận được riêng tư và an toàn.

Quản lý nhiều chi nhánh

Trên cùng 1 giao diện quản lý có thể xem Camera tại các chi nhánh khác nhau, không giới hạn vị trí địa lý.

Xem trực tiếp & Ghi hình

Xem 100 kênh xem trực tiếp với độ phân giải HD trên mỗi màn hình giám sát. Máy chủ NAS Synology hoạt động như một thiết bị NVR chuyên dụng để ghi hình từ camera IP được triển khai ở các địa điểm khác nhau. Máy chủ CMS (quản lý tập trung) tập trung nguồn hình ảnh trực tiếp và các bản ghi hình và cho phép quản lý thông qua một cổng web duy nhất.

 Tối đa 100 kênh ở độ phân giải 720p trên màn hình xem trực tiếp: cài đặt hình ảnh với chất lượng HD. Hoạt động trên Internet Explorer và Firefox dành cho Windows, Safari dành cho Mac và Surveillance Station client.

 Xem nhiều luồng trực tiếp trên một trình duyệt: Surveillance Station tương thích với việc sử dụng nhiều cửa sổ xem trực tiếp trong một trình duyệt duy nhất. Giờ đây, người dùng có thể thưởng thức các bố trí và nguồn cấp dữ liệu trực tiếp khác nhau trên nhiều màn hình.

 Các bản ghi hình từ các máy chủ ghi hình khác nhau: Tìm kiếm các bản ghi cụ thể theo model camera, chế độ ghi, ngày tháng hoặc các định dạng video giúp giảm đáng kể thời gian và tài nguyên cần thiết.

 Ghi hình liên tục trên máy chủ lưu trữ: Giấy phép bản quyền sử dụng thiết bị của Synology được quản lý bởi máy chủ ghi hình một cách độc lập, cung cấp ghi liên tục ngay cả khi kết nối giữa máy chủ CMS và máy chủ ghi hình bị mất.

Phần quyền, E-map & Thông báo

Synology CMS giúp quản lý triển khai giám sát sát camera ở quy mô lớn dễ dàng hơn thông qua phân quyền người dùng, bản đồ điện tử và thông báo hệ thống.

Quyền của người dùng: cho phép quyền truy cập camera theo tài khoản. Windows AD, LDAP và Trust Domain đều được hỗ trợ.

E-map: tạo ra một bản đồ trung tâm và tương tác xác định vị trí của các máy chủ ghi hình và camera IP, để phản ứng lại với tình huống một cách kịp thời.

Thông báo: CMS lưu trữ thông báo hệ thống tổng hợp từ các máy chủ ghi hình để cho phép bạn luôn cập nhật mọi thứ thông qua email, SMS hoặc thông báo push trên thiết bị di động.