Ghi & Phát Lại

Video ghi hình là tài sản có giá trị, nhưng chỉ khi chúng sẵn sàng để sử dụng. Phần mềm giám sát cung cấp công cụ thuận tiện để nhanh chóng tìm kiếm, quản lý, phân tích, xuất video hoặc xem lại chúng.

Xem Bản Ghi

Chọn ngày và thời gian trên bản điều khiển và phát đồng thời hình ảnh từ 100 kênh để tìm, xác định chính xác sự kiện. Hỗ trợ bằng các công cụ trên màn hình, tùy chỉnh bố cục và nhiều tính năng khác.

Điều khiển trên màn hình

Cũng giống như bảng điều khiển Xem trực tiếp, bạn có thể sử dụng các nút trên màn hình để quản lý bản ghi, chụp ảnh nhanh, hoặc phóng to và thu nhỏ trực tiếp trên bảng Thời gian.

Chế độ đồng bộ

Chế độ đồng bộ cho phép phát đồng thời lên đến 100 kênh, giúp so sánh cảnh phim được ghi lại cùng thời điểm từ các camera khác nhau và ở các góc độ khác nhau dễ dàng hơn. Xem cảnh quay từ các thời điểm khác nhau ở chế độ không đồng bộ và tìm các sự kiện đáng ngờ với hiệu suất cao.

Xem từng khung hình

Đôi khi cần xem lại kỹ các bằng chứng. Một bản ghi có thể có nhiều khung hình/giây, trình phát cho phép xem lại từng khung hình để tìm các thay đổi nhỏ nhất.

Đa nhiệm

Tăng tính linh hoạt trong việc xem lại bản ghi với một trình phát video đầy đủ trên Surveillance Station. Mở nhiều cửa sổ trình phát trong cùng một tab trình duyệt, kéo và thả trực tiếp bên trong bảng điều khiển Thời gian để phát lại, lập danh sách phát, lặp lại một sự kiện hoặc toàn bộ danh sách phát,…

Chia thời gian

Với các bản ghi dài hơn một phút, bạn có thể kích hoạt Time Slicing. Nó sẽ chia một bản ghi thành bốn kênh riêng biệt để bạn có thể xem đồng thời và duyệt qua bản ghi nhanh và hiệu quả hơn.

Hiệu ứng hình ảnh

Để xem bản ghi rõ ràng và tốt hơn, hãy điều chỉnh một số thuộc tính hình ảnh bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và độ sắc nét bằng công cụ hình ảnh nâng cao.

Tìm và Quản lý bản ghi

Sau một thời gian bạn sẽ có nhiều bản ghi từ nhiều camera. Hệ thống giám sát này không chỉ cung cấp công cụ để tìm và xem bản ghi, mà còn quản lý và cho bạn chọn những gì sẽ xóa và những gì sẽ lưu trữ lại.

Xem tất cả bản ghi

Xem tất cả bản ghi từ nhiều camera khác nhau. Phát lại và sắp xếp chúng dựa trên các thuộc tính khác nhau, như model của camera hay ngày tháng…

Hợp nhất

Quản lý từ máy chủ quản lý tập trung, cho phép Xem bản ghi video từ nhiều camera và nhiều máy chủ ghi hình khác nhau tại các chi nhánh. Tất cả bản ghi video đều hiện trong một giao diện chung, thống nhất. Cho dù có hàng trăm camera và nhiều máy chủ ghi hình thì việc tìm kiếm và xem vẫn dễ dàng.

Tìm kiếm thông minh

Bản ghi đã lưu trữ là nguồn thông tin rất hữu ích cho bất kỳ loại phân tích nào. Với Tìm kiếm thông minh, theo dõi bất kỳ thay đổi nào trong thời gian xem của Camera IP và tùy chỉnh các thông số tìm kiếm để thu hẹp tìm kiếm.

Phát hiện chuyển động

Hệ thống phát hiện được các chuyển động trong một khu vực xác định trước.

Mất đồ

Các đối tượng nếu bị xóa hoặc biến mất khỏi khu vực xác định trước, báo động sẽ kích hoạt.

Đối tượng lạ

Khi đối tượng đi vào và vẫn ở trong một khu vực xác định trước, đối tượng được coi là đối tượng lạ.

Camera che khuất

Khi camera bị che khuất bởi vật lạ, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.

Mất tập trung

Khi một điểm lấy nét bị điều chỉnh lại hoặc mất tập trung, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.

Vùng không nhàn rỗi

Bất kỳ đối tượng nào nằm trong vùng không nhàn rỗi quá một khoảng thời gian sẽ kích hoạt báo động.

Chế độ Ghi hình

 

Tự động thu lại cảnh quay theo lịch hoặc phân tích trực quan, chẳng hạn như phát hiện chuyển động. Để tiết kiệm không gian lưu trữ, tất cả các bản ghi có thể được “tái sử dụng” để có chỗ cho cảnh phim mới khi đạt tới giới hạn tùy chỉnh.

Thủ Công

Trên bảng điều khiển Xem Trực Tiếp, chỉ cần nhấp vào nút ghi trên thanh công cụ trên màn hình để bắt đầu hoặc dừng ghi hình. Ghi bằng thủ công nhanh vì nó hoàn toàn do bạn kiểm soát.

Tiếp Tục

Việc ghi âm sẽ tiếp tục cho đến khi nó kết thúc giai đoạn theo lịch, hoặc khi không gian lưu trữ không còn đủ. Khi có những dịp quan trọng, việc ghi liên tục là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng không có gì bị bỏ qua.

Phát hiện chuyển động, báo động

Bắt đầu ghi hình dựa trên phát hiện chuyển động, phát hiện âm thanh, đầu vào từ các thiết bị bên ngoài như báo động và cảm biến, hoặc hỗn hợp của mỗi loại. Đơn giản chỉ cần chọn loại phát hiện và chọn thời điểm để kích hoạt nó phụ thuộc vào ngày và thời gian. Cài đặt nâng cao cho phép bạn tuỳ chỉnh khu vực phát hiện và điều chỉnh các thuộc tính như độ nhạy phát hiện.

Ghi dự phòng

Camera được trang bị thẻ SD đảm bảo dự phòng khi kết nối mạng không ổn định. Bằng cách cho phép ghi hình dự phòng, camera sẽ tiếp tục ghi lại trong thẻ SD của thiết bị. Tất cả các video bên trong được tải xuống khi dịch vụ mạng kết nội lại ổn định.

Liên kết Sự Kiện

“Quy tắc hành động” cho phép Camera bắt đầu ghi lại khi xảy ra sự kiện đã định sẵn. Ví dụ: khi một camera bị ngắt kết nối, một máy ảnh lân cận khác có thể tự động bắt đầu ghi hình. Hoặc bất cứ khi nào một cánh cửa được chỉ định mở ra, nó có thể kích hoạt một mô-đun I/O, và phần mềm sẽ tự động yêu cầu một camera gần đó chụp ảnh nhanh.

Lưu trữ & Xác thực

Xuất video đã ghi hình vào một thư mục chia sẻ trên hệ thống lưu trữ DiskStation và sử dụng Hệ thống Lưu trữ Xoay Vòng để xóa các bản ghi đã cũ, chỉ giữ lại các bản ghi gần đây. Tính năng Evidence Integrity Authenticator xác nhận và chứng minh hình ảnh chụp từ Surveillance Station là 100% chính gốc và không chỉnh sửa.

Lưu trữ hiệu quả

Xuất bất kỳ bản ghi nào vào một thư mục chia sẻ trên DiskStation của bạn. Nếu bạn cần tệp ngay lập tức, bạn luôn có thể tải tệp xuống máy tính và mang chúng đến bất cứ nơi đâu.

Chứng nhận ảnh gốc

Tất cả các video được ghi lại và ảnh chụp nhanh đều đã nhúng chữ ký số vô hình. Evidence Integrity Authenticator xác nhận rằng bản ghi hoặc hình ảnh không bị giả mạo và đúng như ban đầu. Các bản ghi hình hoặc hình chụp xác thực sẽ hiển thị thời gian ghi chính xác và DiskStation lưu trữ. Evidence Integrity Authenticator có thể được sử dụng làm bằng chứng khi tranh cãi tại tòa nếu xảy ra.