Di Động

Có mặt trên các thiết bị iOS và Android, DS Cam là phần mở rộng trên di động của Surveillance Station. Với DS Cam, bạn có thể xem 6 kênh đồng thời, chụp ảnh bất cứ lúc nào và điều chỉnh vị trí của camera và phóng to với PTZ. Bạn cũng có thể duyệt qua các tình huống đã ghi hình và sử dụng thanh thời gian để di chuyển về truớc hoặc tua nhanh.

Giải Pháp Tin Cậy & An Toàn

Bảo vệ các tài sản lớn và các công trình rộng với DS Cam trên di động cho phép nhân viên giám sát kiểm soát chủ động các vị trí của camera đã định sẵn hay thậm chí di chuyển các camera dọc theo các tuyến tuần tra được xác định trước. Ngay cả khi cài đặt hàng trăm camera, nhân viên giám sát vẫn có thể theo dõi và phản hồi bất kỳ tình huống nào theo thời gian thực.

Trong các trường hợp có đội ngũ giám sát lớn, quản trị viên có thể tăng cường bảo mật bằng cách phân quyền trong Surveillance Station. Ứng dụng dành cho thiết bị di động tuân theo phân cấp quyền ưu tiên để duy trì tính toàn vẹn của các cài đặt giám sát của bạn.

Truyền hình ảnh thông minh

Phát trực tuyến hinh ảnh thông qua mạng di động tạo ra một thách thức để giám sát khi di chuyển. Tuy nhiên, với DS cam, bạn có thể xác định trước tỷ lệ khung hình và độ phân giải, trong video được truyền trực tiếp. Ngay cả với những hạn chế băng thông, giám sát trên các thiết bị di động sẽ vẫn hoàn hảo. Khi chuyển sang máy tính, bạn có thể có Live View trở lại ở độ phân giải cao.

Thông báo đầy đủ

Surveillance Station cung cấp một hệ thống thông báo đầy đủ giúp bạn nhận ra được bất cứ điều gì đang xảy ra trên camera IP của bạn. Chọn từ 9 sự kiện kích hoạt khác nhau và nhận tin nhắn qua SMS, e-mail và thông báo trên DS Cam cho thiết bị iOS và Android. Bạn cũng có thể tạo một lịch thông báo tùy chỉnh và quyết định khi nào bạn muốn nhận tin nhắn. Và khi bạn nhận được một thông báo, bạn có thể mở thẳng vào DS cam và xem những gì đang xảy ra ở đầu kia của camera. Luôn cảnh giác mọi lúc, vì vậy bạn có thể xử lý ngay lập tức để giảm thiểu nguy hiểm cho gia đình, doanh nghiệp hoặc tài sản của bạn.

Không phí phát sinh

DS Cam hiện có sẵn người dùng iOS và Android, miễn phí. Vì vậy, khi bạn ra ngoài, bạn vẫn có thể theo dõi những gì đang xảy ra trong nhà hoặc văn phòng của bạn và xử lý ngay lập tức cho bất kỳ sự cố nào. Tải ứng dụng thông qua Store chính thức để nhận các bản cập nhật thường xuyên và tận hưởng các tính năng mới nhất mà chúng tôi phát triển và phát hành cho người dùng Synology DiskStation.