Xem Trực Tiếp

 Giám sát nhiều camera IP theo thời gian thực, thu phóng, điều chỉnh góc quay phù hợp, thiết lập công cụ phân tích thông minh để bắt được hành vi đáng ngờ. Xem lại các sự kiện, phản hồi nhanh.

Giám sát ở bất cứ đâu

Phần mềm giám sát hoạt động trên cả máy tính, thiết bị chuyên dụng xuất ra màn hình, hay trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau, hỗ trợ giao diện web. Với hỗ trợ từ giao thức kết nối RTSP, trải nghiệm video sẽ mượt và phản hồi nhanh.

Đa nền tảng

Giám sát qua trình duyệt web hỗ trợ các trình duyệt thông dụng Firefox, Safari, và Internet Explorer. Hoạt động tốt trên Windows®, Mac®.

Giám sát qua di động

Phần mềm DS Cam có sẵn và miễn phí trên Store của Android và iOS cho phép cài đặt và cấu hình đơn giản. Phần mềm sẽ gửi thông báo khi có sự kiện xảy ra với hệ thống giám sát, xem camera trực tiếp hay xem lại video đã được ghi từ trước. Kết nối RTSP được DS Cam hỗ trợ cho hình ảnh mượt, nhanh.

Xem Đồng Thời

Với chế độ xem trực tiếp bạn có thể xem đồng thời 100 camera ở chế độ HD. Kết hợp với bản đồ điện tử và nút điều hướng dù nhiều camera nhưng khả năng giám sát vẫn dễ dàng.

Xem 100 kênh HD

Giao diện xem trực tiếp hỗ trợ 100 kênh đồng thời với độ phân giải 720p. Xem video từ camera kết nối đến máy chủ lưu trữ hiện tại, hoặc trên các máy chủ khác trong cùng hệ thống với một giao diện duy nhất.

Tăng cường trải nghiệm

Hỗ trợ điều hướng PTZ tới 32 hướng, chỉnh vị trí chính xác, kéo phóng to, phát hình tức thì. Hỗ trợ cần điều khiển giúp điều hướng trực quan hơn. Bản đồ điện tử tương tác tổng quan với các vị trí có gắn camera và cho xem trước hình trực tiếp.

Thích hợp cho quy mô lớn

Ngay cả với mô hình lớn với hàng trăm camera mọi điều khiển, giám sát đều thống nhất và luôn sẵn sàng. Triển khai hệ thống quản lý từ máy trung tâm tới các máy chủ quản lý ghi hình linh hoạt, hiệu quả luôn chủ động kiểm soát hệ thống.

Tối ưu tài nguyên hệ thống

Băng thông mạng có thể tiết kiệm với công nghệ truyền đa hướng (multicast), đường truyền video sẽ truyền đến nhiều thiết bị giám sát cùng lúc trên một lần truyền.

Bố cục tự động

Khi bố cục tự động được kích hoạt, màn hình xem trực tiếp sẽ tự động điều chỉnh lượng luồng camera được hiển thị, cung cấp trải nghiệm xem tối ưu cho dù đó là mạng gia đình nhỏ hay triển khai trên mô hình lớn với nhiều máy chủ.

Phân Tích Trực Tiếp

Tích hợp sẵn tính năng phát hiện các sự kiện đáng ngờ. Thiết lập theo dõi sự kiện đáng ngờ với một hoặc nhiều tùy chọn, khi sự kiện khớp với tiêu chí được đặt ra sẽ được ghi nhận lại, hiển thị lên màn hình xem trực tiếp hoặc trên bản đồ điện tử. Bản ghi có thể được khóa và lưu trữ để phân tích trong tương lai.

Tích hợp sẵn với phần mềm

Phát hiện chuyển động: Hệ thống phát hiện được các chuyển động trong một khu vực xác định trước.

Camera che khuất: Khi camera bị che khuất bởi vật lạ, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.

Mất đồ: Các đối tượng nếu bị xóa hoặc biến mất khỏi khu vực xác định trước, báo động sẽ kích hoạt.

Mất tập trung: Khi một điểm lấy nét bị điều chỉnh lại hoặc mất tập trung, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.

Đối tượng lạ: Khi đối tượng đi vào và vẫn ở trong một khu vực xác định trước, đối tượng được coi là đối tượng lạ.

Vùng không nhàn rỗi: Bất kỳ đối tượng nào nằm trong vùng không nhàn rỗi quá một khoảng thời gian sẽ kích hoạt báo động.

Tích hợp sẵn với Camera

Giả mạo: Khi camera bị chặn hoặc phá hoại, hệ thống sẽ kích hoạt cảnh báo.

Tín hiệu đầu vào: Khi camera nhận được kích hoạt từ một tín hiệu đầu vào. Camera sẽ gửi tín hiệu kích hoạt cảnh báo.

Phát hiện chuyển động: Hệ thống phát hiện được các chuyển động trong một khu vực xác định trước.

ACAP plug-ins: Hỗ trợ các thiết bị phần cứng ACAP plug-ins cho phép nâng cao khả năng phát hiện chuyển động của video, sự thay đổi âm thanh, xác định qua đường thằng, hay các bộ bảo vệ theo chu vi diện tích…

Thay đổi âm thanh: Hệ thống phát hiện dựa trên mức âm thanh được xác định trước.

Chụp Ảnh Nhanh

 

Chức năng chụp ảnh nhanh cho phép chụp ảnh từ video. Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh đơn giản trước khi tải về máy như: xoay, làm mờ hay che các thông tin nhạy cảm.