Máy Chủ Email

Email là hệ thống thư điện tử được sử dụng rộng rãi từ những ngày đầu Internet xuất hiện. Email là dịch vụ quan trọng để liên lạc với các tổ chức, cá nhân. Với những tính năng cơ bản của email kết hợp với tính năng mở rộng, tăng cường bảo mật. Chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ cài đặt, bảo trì máy chủ email, cho thuê dịch vụ email trên cloud với phần mềm máy chủ email hiên đại, giao thức kết nối bảo mật và chế độ sao lưu dữ liệu liên tục, an toàn.

Sử Dụng

Email, Chat, Lịch, Danh bạ, Tác vụ

Không chỉ là một phần mềm email. Chat thời gian thực với đồng nghiệp rất hữu dụng cho việc truyền tải thông tin nhanh chóng. Lịch làm việc hay tạo danh sách công việc cần thực hiện cũng rất quan trọng, càng có giá trị hơn nếu bạn có thể chia sẻ với đồng nghiệp.

Với các phần mềm máy chủ email mới, hiện đại mọi chức năng đều được tích hợp sẵn hỗ trợ tốt cho công việc hàng ngày tại văn phòng.

Truy cập từ nhiều loại thiết bị

Người dùng doanh nghiệp luôn mang thiết bị cá nhân của họ tới nơi làm việc và điều đó không bao giờ thay đổi. Tích hợp email vào thiết bị di động cá nhân phải được hỗ trợ và phải đơn giản hóa quá trình cài đặt kết nối đồng thời tăng tính bảo mật, luôn mã hóa mọi kết nối tránh tin tặc nghe lén đánh cắp dữ liệu.

Tương thích với các dòng điện thoại thông minh trên thị trường. Cho phép người dùng có thể tự cài đặt email trên thiết bị của mình mà không cần phiền bộ phận hỗ trợ kỹ thuật.

Hỗ trợ trên nhiều nền tảng hệ điều hành

Bạn sẽ thấy giao diện của phần mềm email trên nền web khi truy cập bằng máy tính, với đầy đủ tính năng trò chuyện (chat) thời gian thực, sắp xếp lịch họp…

Nếu muốn làm việc nhanh hơn thông qua các phần mềm email client. Máy chủ hỗ trợ các chuẩn kết nối email thông thường và chuẩn bảo mật email cho doanh nghiệp Microsoft Exchange Active Sync. Tự động khai báo thông tin máy chủ. Cho phép bạn truy cập email bằng outlook.

Tương thích tất cả các phần mềm email client với chuẩn IMAP POP SMTP, hỗ trợ phần mềm email client SPARK (phần mềm email thông minh tốt nhất năm 2016 trên thiết bị Apple) có thể tự động khai báo thông tin máy chủ trên SPARK.

Webmail đơn giản, hiện đại

Người dùng có thể sử dụng trình duyệt web để gửi nhận email với giao diện tối giản rất dễ sử dụng nhưng vẫn hiện đại với đầy đủ các tính năng, tùy chọn mở rộng.

Quản Trị

An toàn và Bảo vệ trước SPAM/ VIRUT

Được tích hợp các công cụ mạnh mẽ để bảo vệ email và dữ liệu an toàn.

Mọi kết nối đều được thực hiện trên kết nối SSL hạn chế bị tin tặc tấn công.

Tích hợp công cụ lọc SPAM có thể được tùy chỉnh bởi quản trị viên.

Tích hợp phần mềm quét virut tập tin đính kèm email.

Có sẵn công cụ sao lưu dữ liệu được tích hợp sẵn có thể hoạt động định kỳ theo thời gian chỉ định, tùy biến đối tượng muốn sao lưu…

Hỗ trợ đăng nhập qua Active Directory / LDAP

Cho phép người dùng trên các hệ thống quản lý đăng nhập cho người dùng doanh nghiệp như Active Directory (Windows), LDAP (Linux, MacOS) có thể thống nhất tên đăng nhập/mật khẩu của dịch vụ email với các phần mềm và hệ điều hành được triển khai trong doanh nghiệp không cần phải sử dụng tài khoản đăng nhập email riêng.

Quản trị vô cùng đơn giản

Đơn giản trong cài đặt, quản lý và sử dụng. Giao diện web cho cấu hình các tính năng trên máy chủ có thể hiện đầy đủ tính năng khi truy cập cả trên máy tính bảng. Mọi cấu hình cho gửi nhận email, tạo người dùng đều được hiển thị trong giao diện thiết kế trực quan dễ sử dụng.

Triển khai mềm dẻo

– Cài đặt trên máy chủ của khách hàng

Có thể triển khai trên nhiều hệ điều hành máy chủ khác nhau.

Hỗ trợ hoạt động đơn lẻ trên một máy chủ hay cho phép triển khai trên cụm máy chủ với khả năng chịu lỗi cao và khả năng phục vụ số lượng lớn người sử dụng mà một máy chủ không thể đáp ứng được.

– Cho thuê email qua đám mây dựng sẵn

Phần mềm máy chủ email hiện đại, được cập nhật phiên bản mới nhất

Máy chủ cấu hình cao, với tốc độ đường truyền cao.

Dịch vụ Email của AQ.JSC

Cài đặt và Bảo trì

Cài đặt mới hoặc thay thế, chuyển đổi từ hệ thống cũ. Bảo trì, kiểm tra, cập nhật phần mềm liên tục.

Cho Thuê

Khách hàng không cần duy trì hệ thống công nghệ thông tin, không đầu tư mua máy chủ vẫn sử dụng được hệ thống email doanh nghiệp cao cấp.

Tin Cậy

Nhiều năm kinh nghiệm. Luôn hỗ trợ tận tình, nhanh chóng.

Chi Phí Thấp

Kết hợp các phần mềm mã nguồn mở đem lại giải pháp tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.