Quản Lý Công Việc

Sắp xếp danh sách công việc và theo dõi dự án.

Làm Việc Nhóm

Làm việc cùng nhau, luôn cập nhật thông tin công việc.

Theo dõi thời gian

Theo dõi thời gian bỏ ra cho công việc tính hóa đơn chi phí theo giờ làm việc.

Hóa Đơn

Dễ dàng tạo hóa đơn theo công việc, và nhận thanh toán trực tuyến.

Quản Lý Công Việc

Công việc là phần cần quản lý và quan trọng nhất suốt các dự án. Mỗi dự án có thể quản lý công việc theo các danh sách riêng. Trong mỗi công việc mọi người có thể bình luận, đính kèm tài liệu, thời gian thực hiện công việc và các chi phí phát sinh…

Liệt kê công việc trong không gian riêng

Mỗi người khi chọn “Công Việc” sẽ truy cập một bảng thông tin hiện chi tiết các công việc mình đang thực hiện, các công việc liên quan, đã thực hiện, các công việc mình theo dõi có cập nhật, hay bình luận mới…

Bộ lọc công việc, tác vụ

Bạn có thể tìm kiếm ngay lập tức tác vụ bạn muốn thông qua người được giao công việc, ngày hạn của công việc hay theo nhãn được gán cho công việc đó. Ngoài ra có thể tạo các báo cáo chi tiết về công việc.

Quy trình làm việc liền mạch

Tạo tác vụ công việc mới nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể đính kèm tài liệu, thêm lời nhắc, thiết lập thời hạn thực hiện công việc, chọn người được phân công thực hiện công việc và người theo dõi công việc để nhận các thông tin cập nhật về công việc.

Giao diện tạo nhanh chóng và ghi nhớ lựa chọn trước đó, giúp bạn tạo nhiều tác vụ đồng thời nhanh chóng.

Thích ứng với quy trình làm việc của bạn

Bạn có thể lựa chọn cách trình bày cho mọi công việc như: biểu đồ kế hoạch công việc theo thời gian (Gantt), danh sách công việc theo các cột với phong cách thẻ (Kanban), hay có một cái nhìn tổng quan và đơn giản theo kiểu danh sách (list).

Nếu đơn vị của bạn hiện đã sử dụng các phần mềm quản lý công việc khác, hay đơn giản là giao việc qua bảng trắng. Bạn đều có thể lựa chọn phong cách trình bày công việc trực quan và phù hợp nhất với quy trình làm việc hiện tại, mọi người trong nhóm sẽ nhanh chóng làm quen và dễ dàng sắp xếp công việc.

Cộng Tác Nhóm

Truyền nhận thông tin là yếu tố giúp tạo ra cũng như có thể phá hỏng bất kỳ dự án nào. Phần mềm này được thiết kế giúp mọi người có thể kết nối và nhận được thông tin cập nhật công việc dễ dàng.

Lịch tất cả trong một

Ở trang Lịch bạn có thể thấy các sự kiện diễn ra trong tháng bao gồm các công việc bạn cần thực hiện với thời gian thực hiện và hạn chót. Bạn có thể hiển thị công việc, sự kiện của một dự án hoặc của nhiều dự án một lúc trên lịch để có thể có cái nhìn tổng quan về công việc trong tháng. Bạn cũng có thể tạo ra lịch tùy chỉnh của riêng bạn, với các sự kiện riêng hoặc chia sẻ lịch đó với người trong nhóm.

@nhắc tên

Bạn có thể bắt đầu một cuộc thảo luận và nhắc tên mọi người để nhận được trả lời tức thì. Không giống như email, thông điệp của bạn trong Active Collab sẽ không bị thất lạc.

Sau khi bạn nhắc tên người muốn được thảo luận, người đó sẽ nhận được thông báo trong mục “Công Việc” và email thông báo. Mọi cập nhật sau đó cũng sẽ tiếp tục được cập nhật thường xuyên cho bạn và họ.

Nếu bạn từng quen với các mạng xã hội, chức năng này đã xuất hiện nhiều trên các mạng xã hội giúp mọi người có thể nhắc tên để trả lời người khác, hay nhắc một người bạn xem một thông tin.

Soạn thảo nhóm

Tạo ghi chú, sau đó cho phép người khác thực hiện chỉnh sửa và để lại ý kiến bình luận. Mọi thay đổi được lưu lại và bạn có thể xem lịch sử sửa đổi bất cứ lúc nào.

Ghi chú giúp bạn lưu lại các thông tin, tài liệu của dự án. Với việc ghi chú chứa thông tin theo dạng văn bản và cho phép chèn hình ảnh, tập tin đính kèm, có thể nhóm nhiều ghi chú lại thành một nhóm như một thư mục. Bạn có thể sử dụng như một tính năng lưu trữ văn bản.

Theo Dõi Thời Gian

Theo dõi thời gian mà bạn dùng để thực hiện công việc và gửi hóa đơn cho khách hàng chính xác theo thời gian bạn đã bỏ ra. Bạn có thể thiết lập mức giá khác nhau theo giờ cho từng công ty hay dự án.

Từ giờ bạn có thể tính phí dịch vụ với khách hàng một cách chi tiết và chính xác cũng như tính chi phí công việc cho nhân công nội bộ, hay cộng tác viên.

Lưu thời gian thực hiện dự án

Đặt giá theo giờ cho từng loại công việc và thêm ghi nhận thời gian khi bạn làm việc với một dự án. Sau đó bạn có thể sử dụng chúng cho các hóa đơn và báo cáo.

Ứng dụng tính giờ

Phần mềm tính giờ là một đồng hồ tính giờ cho các tác vụ công việc của bạn. Với một nút bấm duy nhất bạn có thể tính thời gian làm việc khi bắt đầu công việc, và dừng khi hoàn thành công việc sau đó gửi thời gian được ghi nhận tới hệ thống.

Xem thông tin chi tiết và tải phần mềm tại đây

Báo cáo theo dõi thời gian

Liệt kê tất cả thời gian mà bạn và nhóm đã sử dụng cho mỗi dự án. Active Collab sẽ tính chi phí theo giờ và hiện số tiền bạn kiếm được.

Hóa Đơn

Công việc bạn làm việc chăm chỉ không phải miễn phí. Để giúp bạn có thể nhận tiền từ nỗ lực trong công việc mà bạn đã thực hiện, Active Collab có thể tạo và gửi hóa đơn cho khách hàng với thông tin thương hiệu của bạn trong vài phút.

Liệt kê Hóa Đơn

Mục Hóa Đơn hiện tất cả hóa đơn đã gửi và đã thành toán. Bạn có thể dễ dàng tra cứu lại tình trạng các hóa đơn.

Thanh toán trực tuyến

Thiết lập Paypal / thanh toán qua thẻ tín dụng cho khách hàng của bạn. Sau đó bạn có thể nhận được khoản thanh toán ngay lập tức sau khi xuất hóa đơn.

Tính Năng Khác

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một con dao đa năng trong quản lý dự án. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được nhiều tính năng hữu ích để công việc trở nên dễ dàng hơn.

Quản lý dự án từ hộp thư

Tạo tác vụ công việc hay bình luận công việc, trả lời thảo luận trực tiếp từ email mà không cần đăng nhập Active Collab.

Dự toán chi phí

Bạn có thể tạo dự toán chi phí cho khách hàng. Nếu đề xuất được chấp nhận, bạn có thể chuyển đổi thành dự án và có thể bắt đầu làm việc ngay lập tức.

Báo cáo

Nhận thông tin bàn cần thông qua một báo cáo liệt kê tất cả các công việc đang thực hiện, khối lượng công việc của nhóm, hay thời gian ước tính để hoàn thành một dự án.

Tùy Chỉnh Giao Diện

Bạn có thể thay đổi hình nền của giao diện. Cá nhân hóa theo từng người sử dụng.